Thế nào là một chiếc áo sơ mi nam cao cấp ?

Áo sơ mi nam cao cấp đâu chỉ được đánh giả bởi giá tiền và tên thương hiệu, mà chủ yếu là vì bản thân chất lượng cao được may như thế nào, chất vải ra sao, kiểu dáng cũng như đường chỉ như thế nào.

        Mặc dù người ta thường bảo trang phục chỉ là cái phụ, bề ngoài chỉ là ánh trăng lừa dối, quan trọng vẫn là khí chất và bản lĩnh con người. Một chiếc áo chất lượng tốt thì người diện lên mới tràn ngập tự tin và phong độ. Vậy chiếc áo sơ mi nam cao cấp cần có những yêu cầu như thế nào? Thế nào là thang đo của một chiếc áo sơ mi nam cao cấp. Kosman sẽ mách bạn Thế nào là một chiếc áo sơ mi nam cao cấp?

Thế nào là áo sơ mi nam cao cấp 1

Đặc điểm nhận dạng của chiếc áo sơ mi nam cao cấp

– Khuy dưới cùng: Chỉ những chiếc áo sơ mi nam cao cấp mới có hàng lỗ xỏ khuy được rạch dọc và khâu vào thân áo, chỉ có lỗ dưới cùng nằm ngang. Trong quá khứ, sơ mi từng được cài khuy vào trước quần để bớt phồng. Dù quần Tây hiện đại không còn chức năng này nữa nhưng các thợ may hàng đầu vẫn xem đây là một truyền thống cần lưu giữ và trân trọng.

– Dải xếp phồng ở lưng: Thân sau áo sơ mi có phần vải xếp phồng nổi bật, trải dài từ vai xuống đáy áo, tạo độ rộng cho lưng áo.

  Vai áo khâu tay: Chỉ một chiếc áo sơ mi hàng hiệu cực kỳ cao cấp mới có tay áo được khâu bằng tay vào cầu vai để từng đường kẻ sọc khớp nhau hoàn hảo.

Thế nào là áo sơ mi nam cao cấp 3

Những đặc điểm nói lên đẳng cấp của
chiếc áo sơ mi nam hàng hiệu

– Cổ áo tương phản: Bắt nguồn từ chiếc cổ áo trắng được thiết kế để phối với áo đủ màu nhưng vẫn lịch sự, cổ áo tương phản giờ đây là một phong cách được giới sành thời trang yêu thích.

 – Thân áo trước: Thân áo là dải vải trước áo với hàng lỗ khuy trải dài đẹp mắt. Với áo sơ mi nam hàng hiệu, thân áo luôn được gia công trên một mảnh chất liệu riêng, sau đó được may liền vào bằng máy may một kim. Để hợp thời tiết và thanh lịch, sơmi mùa Hè siêu nhẹ thường không có phần thân áo riêng này.

 – Vải đệm: Miếng vải nhỏ được may gia cố cho đáy áo ở nơi giao nhau giữa tà trước và sau.

  Khuy áoKhuy xà cừ chỉ có trên sơmi cao cấp. Khuy càng dày càng chất lượng và bền sau nhiều lần giặt tẩy. Khuy bốn lỗ bám áo chắc hơn ba hay hai lỗ.

Không phải chiếc áo đắt tiền thì đươc gọi là Áo sơ mi nam cao cấp, cũng không phải là chiếc áo sơ mi ngoại nhập thì được coi là chiếc áo chất lượng cao. Bỏ túi ngay những đặc điểm này để nhận dạng dễ dàng một chiếc áo sơ mi cao cấp phù hợp với chính bản thân bạn.

Mọi thông tin liên hệ:

Kosman – Thời trang nam công sở Hàn Quốc

Hotline: 0989586216

Email: infokosman@gmail.com

Facebook: facebook.com/vesthanquoc.c0m

*Showroom 1 : 371 Kim Mã, Ba Đình, HN
*Showroom 2 : 151C Cao Xanh, TP Hạ Long
*Showroom 3 : 34 Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *