NHỮNG THÓI QUEN LÀM “GIẢM TUỔI THỌ” CỦA QUẦN ÂU

Đầu tư cho thời trang luôn là sự đầu tư sáng suốt bởi chúng thể hiện được giá trị của mỗi người. Ngày nay, không chỉ có phái đẹp mới chăm chút vẻ bề ngoài bằng thời trang mà cả phái mạnh cũng mạnh dạn đầu tư vào trang phục để hoàn thiện vẻ ngoài lịch lãm của bản thân. Tuy nhiên, các chàng trai thường không quá chú ý đến cách bảo quản trang phục khiến cho việc đầu tư này trở nên lãng phí. Đặc biệt, Kosman thấy rằng các chàng trai thường xuyên phải mua quần âu mới vì những lý do như bạc màu, không giữ được form…

Hãy cùng tìm hiểu những thói quen làm “giảm tuổi thọ” của quần âu. để giúp các chàng tìm được lời giải đáp cho việc bảo quản quần âu bền và đẹp nhé.

1. Không đọc kỹ ký hiệu giặt là trên trang phục.

Việc đọc ký hiệu giặt là trên trang phục thường bị các chàng bỏ qua. Nhưng thực ra đây là một việc cực kỳ quan trọng, nắm được các ký hiệu sẽ giúp bạn chọn chế độ giặt là phù hợp với quần âu nam.

CÁC KÝ HIỆU GIẶT LÀ | Lá Xanh Laundry & Dry Cleaning

 

 

2. Giặt quần quá nhiều lần

Đây là lỗi hầu như chàng trai nào cũng mắc phải. Sau nhiều lần bị.. quăng quật trong lồng giặt, những chiếc quần âu yêu thích sẽ không còn form dáng như ban đầu. Hãy khắc phục bằng cách 2-3 ngày giặt 1 lần, hoặc nếu lo lắng về vấn đề mồ hôi và bụi bẩn, các chàng nên sắm cho mình thêm vài chiếc quần âu khác để có thể luân phiên thay đổi.

3. Sử dụng nước xả vải

Với quần âu nam, điều quan trọng là cần bảo vệ form quần luôn cứng cáp và đứng dáng. Việc sử dụng nước xả vải sẽ làm chiếc quần âu nam mất form vì độ mềm của vải. Không chỉ vậy, lớp hương thơm lưu giữ trên bề mặt vải sẽ gây bức bí, khiến cho các chàng không thoải mái khi mặc.

4. Phơi/treo quần không đúng cách

Cách là (ủi) quần tây: Chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

 

Việc phơi quần không đúng cách, treo không đúng loại mắc quần khiến cho quần mất form và dễ bị dão vải. Hãy đầu tư một vài chiếc mắc treo quần chuyên dụng để tránh việc hỏng mất chiếc quần âu yêu thích nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH GẤP QUẦN ÁO NHANH, GỌN - MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

5. Không là ly quần

Các chàng trai thường hay “bỏ quên” việc là ly quần, hoặc là ly quần không cẩn thận dẫn đến việc mất ly quần hay tồi tệ hơn là biến hóa chiếc quần âu thành quần 3 ly..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *