Mẹo nhỏ giúp các chàng to con mặc áo sơ mi “chuẩn soái ca”

Áo sơ mi nay đã trở thành một chuẩn mực mới để các chàng trai trở thành “soái ca”. Nhưng với những anh chàng quá khổ, thì việc lựa chọn một chiếc áo phù hợp với vóc dáng và trông phải thật gọn gàng là một vấn đề tuy dễ mà khó. Một vài lời khuyên sau về cách chọn áo sơ mi nam cho người béo có thể tạo cho mình một phong thái tự tin hơn, để cân nặng không còn cản lối các chàng trai yêu thời trang.

1. Chọn đúng size với cơ thể của mình

Đa phần những anh chàng quá khổ thường chọn các bộ trang phục rộng hơn so với cơ thể thật của mình. Nhưng chú ý nào các chàng béo, đó là điều khiến bạn trở nên xuề xoà, luộm thuộm và già hơn. Thay vì đó, hãy chọn một chiếc áo sơ mi vừa đôi vai, cánh tay và phần nách.

Cách chọn áo sơ mi nam cho người béo đầu tiên là chọn độ dài phù hợp.

Không nên chọn áo sơ mi quá suông và dài tạo nên cảm giác phần lưng dài bất cân đối, hay quá ngắn làm giảm tính thẩm mỹ, lộ các khuyết điểm.

Các chàng béo hay lưu ý chọn áo sơ mi có độ dài phù hợp.

Độ dài phù hợp sẽ giúp thân hình các chàng béo trở nên vừa vặn và cân đối hơn.

2. Chất liệu cũng không kém quan trọng

Các chàng béo thường hay ra mồ hôi nhiều, vì thế, lựa chọn chất liệu là điều quan trọng không kém khi muốn sỡ hữu một chiếc áo sơ mi. Thứ nhất là tránh các thể loại phi bóng, nó không chỉ giúp cho các chàng phát huy được độ phì nhiêu của mình mà còn làm giảm sự nam tính đi rõ rệt.

Chất liệu là một phần rất quan trọng trong cách chọn áo sơ mi nam cho người béo để giúp các anh chàng trông gọn gàng và thanh lịch hơn.

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trong trong cách chọn áo sơ mi nam cho người béo hiệu quả.

Một trong những cách chọn sơ mi nam cho người béo hiệu quả là chọn lựa chất liệu thoáng mát như linen kết hợp cùng màu sắc nhẹ nhàng, tao nhã.

3. Kẻ sọc chưa bao giờ là kẻ thù

Ai nói rằng sọc ngang, hoa văn hoạ tiết bắt mắt là không dành cho người béo? Hãy phá bỏ những nguyên tắc đó bằng sự kết hợp những đường kẻ sọc bản nhỏ gam màu trung tính, hay những hoạ tiết to tối màu. Điều đó không khiến cho bạn trông như một kẻ ôm tham vọng loè thiên hạ mà càng khiến cho các chàng trai trở nên vui tươi và tự tin hơn.

Hãy bức phá với những trang phục họa tiết to bản hoặc màu sắc rực rỡ.

Các anh chàng đừng nên lo lắng khi chọn lựa áo sơ mi họa tiết to bản hoặc màu sắc rực rỡ, bởi chính chàng James Corden (bên trái) vẫn trông rất gọn gàng bên cạnh “soái ca” Niall Horan khi sử dụng sơ mi kẻ sọc bản lớn.

4. Chi tiết tạo nên tổng thể

Đi cùng một chiếc áo sơ mi đẹp thì không thể quên một chiếc cà vạt bản nhỏ giúp “ăn gian” phần nhìn, trông các chàng trẻ trung và lịch lãm hơn. Tay áo xắn gọn gàng dành cho tiết trời mùa hè Bên cạnh đó là chiếc quần được chọn phù hợp với chiều cao, phần gấu không dài chấm gót và ống quần ôm vừa phải tạo sự thoải mái, tự tin từ đầu đến chân.

Phụ kiện cũng góp phần quan trọng không kém để làm nên vẻ ngoài chỉnh chu của các chàng trai.

Hãy khéo léo chọn phụ kiện đi cùng để hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch của bạn.

cách chọn áo sơ mi nam cho người béo đẹp

Ngoài những cách chọn áo sơ mi nam cho người béo, những món phụ kiện sẽ góp phần giúp vẻ ngoài của bạn chỉnh chu và thanh lịch hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *