LUẬT NGẦM CỦA BỘ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ HOÀN HẢO

Một bộ đồng phục chỉ được coi là hoàn hảo, vừa vặn với người mặc khi nó phải cùng lúc đảm bảo được rất nhiều quy tắc khắt khe như đệm cầu vai phẳng, cổ khít, ống tay không xoắn, khuy áo không căng… Tuy vậy, không phải ai cũng nắm được những nguyên tắc cơ bản khi mặc đồng phục. Vậy làm thế nào để có được bộ đồng phục công sở hoàn hảo nhất? Việc chấm điểm cho một bộ đồng phục công sở thế nào là đẹp cũng có những thang điểm rất chi tiết đó!

1. Sử dụng chất liệu phù hợp

Hãy ưu tiên những chất liệu cao cấp có độ thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát và có độ co giãn để bạn thấy thuận tiện cử động và thoải mái.

luat-ngam-cua-bo-dong-phuc-cong-so-hoan-hao

2. Không sử dụng biểu tượng “lập dị”

Biểu tượng cho bộ đồng phục công sở cần đơn giản, dễ nhìn, dễ hiểu và đặc biệt không nên quá khác thường, lập dị, trừ khi nó là logo của công ty bạn.

Biểu tượng không phù hợp có thể gây sự chú ý nhưng sẽ gây nên “tác dụng phụ” không chỉ với khách hàng mà còn làm xấu đi hình ảnh thương hiệu. Điều mà khách hàng cần nhận thấy khi nhìn vào bộ đồng phục công sở là sự chuyên nghiệp, chỉn chu. Chính vì thế, hình ảnh thiết kế trên đồng phục nên trang nhã, lịch sự, nhẹ nhàng, dễ nhớ và dễ hiểu.

3. Tránh thay đổi đồng phục thường xuyên

Đồng phục tượng trưng cho hình ảnh của công ty, tổ chức, thể hiện nét văn hóa của Doanh nghiệp. Đã gọi là đồng phục có nghĩa là đồng bộ, đồng nhất về kiểu dáng, logo và màu sắc, không thể thay đổi chỉ trong ngày một hay ngày hai.

Đồng phục công sở: Nét văn hóa của doanh nghiệp
Nếu không có sự thống nhất thì bộ đồng phục công sở không thể khẳng định được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

 

4. Không nên chạy theo xu hướng

Bạn lưu ý môi trường công sở ưa thích sự kín đáo và đơn giản. Nếu thiết kế quá cầu kì thì bộ đồng phục sẽ không thể “đẹp” mãi theo thời gian. Những mẫu đồng phục cổ điển, đơn giản nhưng lịch sự và tinh tế luôn được yêu thích và ưu tiên lựa chọn. Đến với KOSMAN – đơn vị cung cấp đồng phục chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho đơn vị bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *