LỜI KHUYÊN VỀ CÁCH ĂN MẶC DÀNH CHO CHÀNG CÔNG SỞ MỚI

Bài viết này đặc biệt dành cho các anh chàng mới đi làm, nhằm giúp các chàng tạo thói quen mới để thích nghi với môi trường công sở hằng ngày. Hãy cùng KOSMAN tìm hiểu xem những bí kíp đó là gì nhé!

Mua sắm những món đồ công sở cơ bản

Chắc chắn đây là điều cần đề cập đến đầu tiên rồi! Các chàng cần bổ sung thêm vào tủ đồ của mình những món đồ cơ bản, có thể dễ dàng mix với các trang phục khác, ví dụ như áo sơ mi trơn màu, quần tây, cà vạt,… Đương nhiên còn tùy thuộc vào văn hóa nơi làm việc của các chàng, bạn sẽ biết những gì phù hợp cho bản thân mình, và chắc chắn những món đồ cơ bản này sẽ là cứu cánh của bạn trong những tình huống không biết mặc gì nữa đấy ạ!

Loi-khuyen-ve-cach-an-mac-danh-cho-anh-chang-moi-di-lam-1

Làm quen với.. vest

Chào tạm biệt những kiểu áo thun, áo polo thoải mái thường ngày, các chàng sẽ cần kết thân với kiểu áo vest trang nhã để phù hợp với môi trường công sở. Có thể tần suất diện áo vest sẽ không thường xuyên như những món đồ công sở cơ bản, nhưng bạn sẽ thấy tầm quan trọng của vest khi đi gặp đối tác hay tham dự những sự kiện giao lưu đấy ạ! Hãy tập “trưởng thành” cùng kiểu áo vest nhé!

Loi-khuyen-ve-cach-an-mac-danh-cho-anh-chang-moi-di-lam-1

Cho bản thân cơ hội phải mặc đẹp

Tại sao lại là “cơ hội phải mặc đẹp”? Bởi nếu chỉ mặc đồ đi làm, nhiều người có thái độ lơ là, bởi họ nghĩ “Chẳng ai ngắm mình”. Các chàng chớ nên bỏ qua “vụ” này nhé, hãy mặc đẹp mọi lúc mọi nơi, khi đi chơi, đi tiệc, thuyết trình trước đám đông, đi đám cưới… để bản thân có cơ hội nổi bật. Khi dần dà ý thức được việc cần mặc đẹp, thì bạn sẽ mặc đẹp hơn mỗi ngày. Đó là kinh nghiệm cho nam giới mới đi làm học cách mặc đồ tuyệt hơn, bởi trang phục bạn mặc thể hiện thái độ và cá tính của bạn, phần nào giúp bạn ăn điểm trong mắt mọi người. Hãy luôn cho chính mình cơ hội mặc đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *