LÀ ĐÀN ÔNG, ĐỪNG NÓI KHÔNG VỚI VESTON

Bởi Veston là cách đơn giản và nhanh gọn nhất giúp người đàn ông trở nên tử tế và đáng tin cậy. Hãy thử mặc Vest khi ra mắt gia đình vợ tương lai, tham gia buổi đàm phán hợp tác với khách hàng, các anh sẽ thấy mình nhận được phản hồi tích cực hơn nhiều so với việc diện áo phông, quần jeans hay kiểu trang phục đơn giản nào khác.

Bạn sẽ thế nào nếu như đến một cuộc phỏng vấn với quần jeans và chiếc áo thun? Chắc chắn người phỏng vấn bạn sẽ đánh giá bạn không có tác phong nghiêm chỉnh và điều đó hiển hiện lên trang phục mà bạn đang mặc. Ở Việt Nam, chúng ta thường không quá chú trọng về vấn đề mặc vest đi phỏng vấn, chúng ta thường quan niệm rằng chỉ cần một chiếc áo sơmi nhã nhặn và chiếc quần tây là đủ. Việc mặc vest trước hết thể hiện bạn tôn trọng người đang ngồi trước mặt bạn để phỏng vấn, và hơn nữa là tôn trọng công việc và công ty mà bạn đang mong muốn được vào làm. Bộ vest không thể hiện bạn là người như thế nào, nhưng trước hết nó đem lại cho bạn một ấn tượng đầu tiên tốt, và khi đi xin việc thì đó là một lợi thế cực lớn.

Tuy nhiên trong mùa hè, nhiều quý ông lại tỏ ra lo ngại khi phải diện Vest trong những ngày nắng đổ lửa, mặc dù không thể từ bỏ loại trang phục này vì tính chất công việc hoặc vì lí do nào khác.

Khi đó, thay vì chú trọng kiểu dáng, điều đầu tiên bạn nên nghĩ tới khi chọn vest nam mùa hè là chất liệu của vải. Chất vải tốt và mát, thấm hút mồ hôi hữu hiệu sẽ vô cùng được lòng đấng mày râu. Chất liệu được đề nghị ở đây sẽ bao gồm lụa, len nhiệt đới, linen, hoặc poplin. Về màu sắc, hãy chọn màu nhẹ như cát, màu xám và màu xanh nhạt để trông luôn nhẹ nhàng, không bị gò bó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *