CHỌN ĐỒ CÔNG SỞ CHO ANH CHÀNG MỚI ĐI LÀM

Tạo cho mình những thói quen và quy tắc thời trang chốn công sở sẽ ít nhiều giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Hãy cùng KOSMAN tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình những món đồ phù hợp tới chốn công sở nhé!

Không sử dụng món đồ không cần thiết

Bạn sẽ xuất hiện ở công ty với diện mạo chỉn chu, vậy nên cần chọn những bộ đồ sao cho tươm tất nhất, và mạnh tay bỏ những món đồ đã bai dão mất dáng, đồ bị ố lem bẩn không thể giặt sạch, đồ cũ đã phai màu…


Khi đã “dọn dep” xong tủ đồ, bạn sẽ biết mình có bao nhiêu quần áo có thể mặc được. Nếu chưa đủ đồ cho cả một tuần dài, bạn sẽ cần lên kế hoạch mua sắm đấy!

Sở hữu những món đồ cơ bản

Sơ mi trắng, sơ mi trơn màu, quần âu, áo vest, giày da,… Tùy vào văn hóa và môi trường làm việc của mình, hãy chọn ra những món đồ cơ bản cần thiết để có thể mặc được nhiều dịp khác nhau. Chúng sẽ là cứu cánh của bạn khi bạn đang lưỡng lự không biết mặc gì.

Làm quen với vest

Không hẳn bạn sẽ phải mặc vest đi làm mỗi ngày, nhưng chắc chắn bạn sẽ cần chúng cho những dịp lễ lớn của công ty, hay khi đi gặp đối tác khách hàng. Đừng để mình ở thế bị động khi không có áo vest. Hãy đầu tư cho mình một chiếc áo vest vừa vặn, nếu có thể hãy đi may để vừa vặn với cơ thể bạn.

 

Mặc đồ tối giản

Khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chọn trang phục, họa tiết, màu sắc thì hãy chọn những kiểu đồ tối giản. Chúng cũng thể hiện sự khiêm tốn của bạn khi xuất hiện ở môi trường mới. Hơn nữa kiểu trang phục tối giản lại rất thời trang và dễ mặc. Hãy chọn những tông màu trung tính như xám, xanh, đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *