CHI TIẾT NHỎ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP

Áo sơ mi chắc hẳn là item quan trọng nhất đối với phái mạnh. Chúng ta luôn muốn sở hữu những chiếc áo sơ mi nam cao cấp và chất lượng nhất, nhưng hiện nay thị trường xuất hiện đủ mọi mẫu mã, kiểu dáng sơ mi với giá thì “thượng vàng hạ cám” khiến chúng ta rất khó trong việc phân biệt.

Bài viết này của Kosman sẽ chỉ cho bạn cách nhận ra những cho tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt của áo sơ mi nam cao cấp.

Không có mô tả ảnh.

 

Ngoài giá tiền, những chiếc sơ mi nam cao cấp còn được đánh giá bởi những chi tiết nhỏ thể hiện sự tinh tế và tỉ mỉ cùng với kỹ thuật cắt may tạo nên sự khác biệt. Vậy nên bạn có thể dựa vào các đặc điểm này để nhận dạng chiếc áo sơ mi nam cao cấp:

– Đường chỉ may: Bạn có thể kiểm tra đường chỉ may của áo để biết được chiếc áo sơ mi đó có phải hàng cao cấp hay không, đối với những chiếc sơ mi cao cấp, đường may sẽ tỉ mỉ, đều nhau và không bị xô lệch, đường chỉ bám chặt vào vải và rất ít khi bị sổ.

– Cổ áo cứng cáp: Nếu như một chiếc áo hàng fake có phần cổ áo mềm nhũn, rất dễ nhăn hay gãy dập thì áo sơ mi cao cấp lại khác. Chiếc cổ cứng cáp, đứng dáng với lớp đệm lót cẩn thận khiến cho chiếc áo giữ được form dáng tạo nên sự khác biệt hoàn toàn cho một chiếc sơ mi nam cao cấp.

– Phần thân áo phía trước: Hàng khuy áo trải dài đều đặn nằm trên dải áo thẳng tắp vô cùng đẹp mắt, ngoài ra thân áo phía trước của sơ mi nam cao cấp có thể thiết kế thêm dải áo dấu cúc để tôn vẻ thanh lịch cho chiếc áo.

– Khuyết áo: khuyết áo được coi là một trong những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của áo. Vì là chi tiết rất nhỏ, dễ che khuất nên với những chiếc áo kém chất lượng, khuyết áo thường không được làm gọn gàng, dễ bung chỉ; ngược lại, áo cao cấp được đầu tư kỹ càng, khuyết áo thường được thùa gọn gàng, đẹp và không có dấu hiệu bị bung chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *