Cate Name
Tư vấn

Giúp bạn chọn được chiếc sơ mi denim phù hợp

Giúp bạn chọn được chiếc sơ mi denim phù hợp

Những chiếc sơ mi denim cũng mới bắt đầu được phái sử dụng phổ biến trong hai năm gần đây với chất liệu hơi thô và có phần bụi bặm một chút nhưng


Những chiếc sơ mi denim cũng mới bắt đầu được phái sử dụng phổ biến trong hai năm gần đây với chất liệu hơi thô và có phần bụi bặm một chút nhưng với sự kết hợp khéo léo thì chúng sẽ trở nên thật ấn tượng.Với thời tiết thu đông hơi lạnh hiện nay thì những chiếc sơ mi nam denim dài tay thật là lựa chọn hoàn hảo. Hơn nữa, chất liệu vải dày dặn nhưng thông thoáng rất hợp với thời tiết nhưng nhiều anh chàng không muốn diện sơ mi denim tới công sở bởi e ngại chúng không hợp với vẻ chuyên nghiệp, lịch sự cần thiết.

Nếu bạn cũng nghĩ vậy đồng nghĩa với việc bạn tự làm mất đi một món đồ lý tưởng cho mình rồi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách phối đồ cùng những chiếc so mi nam này phù hợp với nơi công sở.

Denim là một chất liệu cá tính, nhưng kiểu dáng sơ mi denim thường được cắt may khá lịch lãm, vậy nên cũng không có gì quá khó khăn nếu bạn muốn cập nhật sơ mi denim để mặc đi làm. Tất cả những gì bạn cần là sự gọn gàng, chỉnh chu, điều này có thể làm được nếu bạn biết phối hợp đúng cách với các trang phục khác.

Đầu tiên, bạn cần một chiếc thắt lưng. Thắt lưng là một phụ kiện tuyệt vời, giúp những trang phục thiếu nghiêm túc nhất trở nên ấn tượng theo cách riêng. Thắt lưng sẽ tạo nên sự gọn gàng và lịch thiệp nhất định cho sơ mi nam.

Tiếp theo đó, quần trouser, quần khaki là những lựa chọn thích hợp giúp tạo nên sự trẻ trung nhưng vẫn rất nghiêm túc và hợp với môi trường công sở.

Bạn cũng có thể chọn những kiểu áo sơ mi denim với vạt áo ngắn để tránh rườm rà, luộm thuộm. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, thắt lưng luôn là phụ kiện được ưu ái hơn cả.


Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong công việc nhé !!!

Hỗ trợ trực tuyến