Cate Name
Tin tức

Nét đẹp sơ mi nam kẻ caro

Nét đẹp sơ mi nam kẻ caro

Không phải một màu cứng nhắc một màu cũng khá đơn giản nhưng đang được bạn trẻ rất ưa chuộng đó là sơ mi nam kẻ caro cho bạn vừa năng động cá

Không phải một màu cứng nhắc một màu cũng khá đơn giản nhưng đang được bạn trẻ rất ưa chuộng đó là sơ mi nam kẻ caro cho bạn vừa năng động cá tính hay trầm lắng bụi bặm hơn một chút nhưng cũng không kém phần sang trọng. 

 

Không cầu kỳ, phong phú về kiểu dáng, sơ mi kẻ của nam giới thường chỉ là những thiết kế đơn giản như cổ Đức, có thể là cộc tay hoặc dài tay. Nhưng bù lại, mẫu áo này lại rất đa dạng về màu sắc, họa tiết đường kẻ phong phú cho các chàng trai thoải mái lựa chọn theo ý thích. Với người trẻ trung, thích nổi bật và hơi điệu đà một chút, chắc chắn sẽ yêu thích những chiếc áo kẻ sáng màu, ngược lại với anh chàng thích sự chín chắn lại sẽ lựa sơ mi nam có gam màu trầm, tối. 


Đây là bộ sưu tập với những chiếc áo sơ mi nam với chất liệu kẻ caro cũng rất phong phú và đa dạng thật ấn tượng cho bạn không thể bỏ qua.
 
 


Trẻ trung với đường kẻ đen trên nền trắng, quần kaki ngố và sandal 

Áo sơ mi được khoác bên ngoài áo pull không cổ là cách mix đồ hợp với 9X
Trẻ trung, bắt mắt màu tông xanh
Màu sắc đa dạng cho các chàng trai thoải mái lựa chọn

 Chọn áo sơ mi sáng màu, quần ngố, đi giày, khoác blazer thêm một chiếc cà vạt cách điệu làm điểm nhấn cho trông lịch lãm và sang trọng.  
Hỗ trợ trực tuyến