Cate Name
Tin tức

Biến tấu thú vị của quần âu nam

Biến tấu thú vị của quần âu nam

Quần âu nam là một thiết kế nổi tiếng của nhà thiết kế Ankle Length Pants - Tên gọi của mẫu quần âu dài nhưng hiện nay đã được nhà thiết kế biến tấu

Quần âu nam là một thiết kế nổi tiếng của nhà thiết kế Ankle Length Pants - Tên gọi của mẫu quần âu dài nhưng hiện nay đã được nhà thiết kế biến tấu thành chiếc quần cộc có độ dài đến mắt cá chân hoặc trên mắt cá chân, chúng ta gọi nôm na là mẫu quần cộc.

Năm nay, các chàng trai Hàn Quốc lại rộ lên mốt quần cộc trẻ trung và năng động này còn đối với phái đẹp thì mẫu quần này có ưu điểm khoe tạo dáng cao và thanh mảnh đồng thời khoe đôi chân thon và thẳng mượt mà. Nhưng đối với nam giới, mẫu quần cộc thể hiện sự khỏe khoắn, trẻ trung và thoải mái tiện lợi hơn.
Mẫu quan au nam cộc dành cho thoi trang nam giới có thiết kế đơn giản phù hợp với cánh mày râu có vóc dáng thư sinh, thanh mảnh hơn. Với kiểu dáng ống côn, ống đứng và phần gấu gấp gọn gàng và sành điệu. Một vài chi tiết túi hậu, túi trước và nếp gấp pli làm đứng dáng tạo sự trẻ trung và nam tính hơn. Các chàng trai mặc mẫu quần này vẫn có thể đi làm khi kết hợp với áo khoác vest, đi chơi kết hợp với sơ mi nam, áo thun, áo phông cho vóc dáng thêm khỏe khoắn.
Hỗ trợ trực tuyến